Bảo vệ mục tiêu di động

Hiện nay dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động đang được phổ biến tại các nước trên thế giới kể cả Việt Nam, đây là một loại hình dịch vụ vô cùng quan trọng đòi hỏi lực lượng bảo vệ mục tiêu di động phải được rèn luyện rất nhiều kỹ năng, từ kỹ năng ứng biến, phản xạ, cho đến xử lý tình huống nhanh chóng nhằm mang lại sự an toàn tính mạng, tài sản cho mục tiêu.

Bảo vệ mục tiêu di động là một dịch vụ nói chung cho tất cả các dịch vụ an ninh cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, của cải,…đây là một dịch vụ mới phát triển tại nước ta do nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Với dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lý Gia bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi giao tính mạng của cải của mình bởi một công ty an ninh chất lượng nhất tại Việt Nam với nhiều chi nhánh hỗ trợ khắp Bắc Trung Nam.

Mục đích chính của chúng tôi khi cho thuê bảo vệ mục tiêu di động:

– Đối với việc hộ tống đối tượng (là cá nhân hay một nhóm người) gọi chung là bảo vệ yếu nhân: nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sai phạm nào khi di chuyển từ địa điểm cố định này đến một hay nhiều địa điểm khác trong thời gian được xác định.

– Đối với dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa, tiền bạc, tài sản (gọi chung là hàng hóa): đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển. Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

A. Đối với mục tiêu di động là các nhân:

#Mục đích của lực lượng Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lý Gia

yesTháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

yesNội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

#Nhiệm vụ của lực lượng Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lý Gia

1. Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

2. Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

3. Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

B. Đối với mục tiêu di động vận chuyển hàng hóa:

(Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị….)

 

yes Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lý Gia luôn biết cách áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

yesVận chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch

yesBốc xếp hàng cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm

yesNhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không cách quá xa mục tiêu cần áp tải

yesYêu cầu lực lượng phải có được điện thoại liên lực của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua

yesBố trí nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn hàng hoá trên đường vận chuyển

C. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

#Đối với cá nhân:

1. Luôn đảm bảo an toàn cho mục tiêu là cá nhân hay đoàn thể.

2. Phản ứng nhanh các hành vi quá khích của fan hâm mô, cổ động viên,…

3. Bố trí các khu vực mà yêu nhân đi qua đảm bảo tất cả đều an toàn.

4. Luôn luôn cảnh giác với những mối nguy hiểm từ con người, vật thể lạ, hay các mục tiêu khác có ý định làm hại yếu nhân trong quá trình đi chuyển.

#Đối với hàng hóa:

1. Hàng hóa được bảo vệ an toàn từ khâu giao nhận đến khâu vận chuyển, không để cho các đối tượng xấu xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

2. Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phải đảm bảo giữ nguyên dạng và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

3. Thông tin chi tiết về số lượng, tên hàng, thời gian xuất phát và thời gian hàng hóa đến nơi được bảo mật tuyệt đối.

4. Hàng hóa được vận chuyển đến nơi giao nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng thời hạn.

5. Các bước giao nhận đến khi bàn giao được giám sát chặt chẽ.

6. Bồi thường nếu các sự cố xấu xảy ra.

Mục tiêu di động là các mục tiêu không cố định một vị trí cụ thể mà thường xuyên thay đổi, kế hoạch bảo vệ của chúng tôi được đề ra một cách khoa học và kỹ lưỡng sẽ giúp bảo đảm mục tiêu được an toàn trong suốt lịch trình định sẵn. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di dộng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lý Gia đang được rất nhiều khách hàng và quý doanh nghiệp đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và an toàn. Chúng luôn học hỏi, tìm hiểu, rèn luyện mỗi cá nhân trong lực lượng bảo vệ thành những con người kiên cường, luôn biết cách xử trí trong các trường hợp đặc biệt nhất.

Gọi điện thoại
0933.836.469
Chat Zalo